DownTik là gì? Những tính năng nổi bật của công cụ này

Website chia sẻ kiến thức chuẩn

DownTik là gì? Những tính năng nổi bật của công cụ này

Downtik

TikTok là một trong những mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm và nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người đã phàn nàn về vấn đề logo, watermark hay bản quyền khi họ tải xuống một video nào đó từ TikTok về thiết bị của họ. Chúng tôi có thể giúp được bạn giải quyết vấn đề này một cách thuận lợi chỉ với một công cụ đơn giản. Đó là ứng dụng thông minh DownTik. Giờ thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách tải video từ TikTok mà không cần phải lo lắng về vấn đề logo hay bản quyền nhé.

I/ Bạn biết gì về DownTik?

DownTik là một ứng dụng/ công cụ trực tuyến cho phép người dùng tải xuống video từ TikTok một cách đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn, khi tải video TikTok bằng DownTik.com, sẽ không bị dính logo mà chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh vẫn được đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra, người sử dụng không cần phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng hay công cụ trung gian nào khác. Thao tác thực hiện cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Có thể nói, sự ra đời của DownTik đã giúp ích rất nhiều cho nhiều người dùng có thể trải nghiệm video TikTok một cách hoàn hảo nhất. Và họ cũng có thể chia sẻ những video này trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Bây giờ, chúng ta có thể chia sẻ ngay bất kỳ những video ý nghĩa, hài hước và bổ ích mà không gặp trở ngại gì nữa.

Khi thực hiện tải video TikTok xuống tại Downtik.com, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng của video tải xuống. Khác với các ứng dụng hay là các công cụ hỗ trợ khác, DownTik không chỉ giúp bạn có thể giải quyết những vấn đề về logo hay ID người dùng mặc định chỉ trong nháy mắt. Mà còn đảm bảo về chất lượng của video được tải xuống chuẩn HD. Hình ảnh sắc nét và âm thanh cũng rõ ràng, không bị nhòe hay bị rè. Và đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể tại DownTik.com.

II/ Đánh giá video TikTok được tải xuống bằng DownTik.com

So với các ứng dụng/ công cụ TikTok downloader video hiện có khác, người sử dụng nhận xét rằng DownTik có rất nhiều tính năng nổi bật hơn hết. Có thể kể đến những tính năng này như sau:

2.1/ Tải xuống video từ TikTok không bị dính logo chỉ trong vài giây

Nếu trước đây bạn hay gặp phải sự cố, gặp vấn đề về bản quyền của TikTok khi tải xuống video TikTok thì Downtik.com sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép và tiến hành dán liên kết của video. Sau đó, video sẽ được tải xuống một cách nhanh chóng chỉ trong vài giây. Bạn cũng có thể tải video xuống từ Douyin (TikTok phiên bản Trung Quốc) bằng DownTik.com.

Downtik

Down Tik giúp bạn tải video mà không dính logo

 

2.2/ Chất lượng video TikTok được tải xuống tại DownTik.com chuẩn HD

Khi thực hiện tải xuống video TikTok tại Downtik.com, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của video. Khác với các ứng dụng hay công cụ hỗ trợ khác, DownTik không chỉ giúp người dùng giải quyết các vấn đề về logo, ID mặc định của TikTok chỉ trong nháy mắt. Mà còn đảm bảo được về chất lượng của video TikTok tải xuống chuẩn HD, hình ảnh sắc nét, âm thanh cũng rõ ràng, không bị nhòe hay bị rè. Điều này đem lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

2.3/ Thoải mái tải xuống video từ TikTok, không bị giới hạn số lượng

Với DownTik, bạn có thể tải xuống video từ TikTok bao nhiêu tùy thích mà không phải lo lắng đến việc bị giới hạn lượt tải xuống video mỗi ngày. Và tất nhiên là chất lượng của mỗi video được tải xuống cũng đều được đảm bảo ở mức tốt nhất.

2.4/ Dễ dàng sử dụng

Các video ở trên TikTok được sản xuất với rất nhiều mục đích khác nhau. Và nguồn của video cũng rất là phong phú và đa dạng. Chẳng hạn như là: mẹo vặt trong cuộc sống, làm đẹp, quảng cáo, tiếp thị, triết lý về đời sống, nấu ăn, … Vì vậy, nếu tải xuống video TikTok bằng DownTik.com, bạn có thể xem lại video ở bất kỳ đâu, kể cả khi bạn không có kết nối mạng. Bạn cũng có thể tìm thấy video yêu thích của mình dễ dàng và lưu lại.

DownTik

Down Tik khá dễ sử dụng

 

2.5/ Tính bảo mật cao

Đây chắc chắn là một vấn đề khó chịu đối với rất nhiều người dùng. Do đó, mọi người đều quan tâm đến DownTik, bởi bạn không sợ những thông tin cá nhân của mình bị lộ. Ngoài ra, video TikTok được tải xuống cũng không hề lưu trữ trên hệ thống nên đảm bảo về quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

2.6/ Hỗ trợ lưu video tải về với nhiều định dạng khác nhau

Có thể bạn rất thích một bài hát trên TikTok và muốn tải xuống xuống để làm nhạc nền, nhạc chuông,… Nhưng lại không thích có hình ảnh trong video. Và bạn muốn tải bài hát này không có hình ảnh như trong video để về làm nhạc chuông nhưng không biết phải làm thế nào? DownTik sẽ hỗ trợ bạn, đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mong muốn của bạn. Với DownTik, bạn có thể dễ dàng tải về video TikTok với định dạng mp3, mp4,… tùy theo mục đích sử dụng hay sở thích của người dùng.