Khám phá ý nghĩa một số hình xăm của Messi trên cơ thể

Website chia sẻ kiến thức chuẩn

Khám phá ý nghĩa một số hình xăm của Messi trên cơ thể

hình xăm của Messi

Trong thế giới bóng đá, các cầu thủ thường chọn những hình xăm để thể hiện những giá trị, niềm tin, và tình cảm cá nhân. Trong số những ngôi sao hàng đầu, Lionel Messi không chỉ nổi tiếng với kỹ thuật chơi bóng tuyệt vời mà còn với những hình xăm sâu sắc trên cơ thể. Bài viết Xoi Lac TV sẽ cùng bạn khám phá ý nghĩa hình xăm của Messi nhé!

I. Giải mã ý nghĩa hình xăm của Messi

1. Ý nghĩa hình xăm số 10 của Messi

Messi có một hình xăm khá dày đặc ở chân trái ma thuật của mình. Ngôi sao người Argentina đã xăm hình thanh kiếm, đôi cánh thiên thần và bông hồng đỏ ở vị trí này. Tuy nhiên, mọi thứ đã được thay thế bằng hàng loạt hình xăm nổi bật và ý nghĩa hơn. Đây cụ thể là hình ảnh bàn tay và tên của Thiago, con trai đầu lòng của ngôi sao Paris Saint-Germain. Đặc biệt, hình xăm che gần hết bắp chân trái của Messi chính là số 10 trên áo đấu quen thuộc của Messi.

Ý nghĩa hình xăm số 10 ở chân trái ma thuật của Messi

Ý nghĩa hình xăm số 10 ở chân trái ma thuật của Messi

Số 10 là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Messi. Nó không chỉ là một con số thuần túy mà trở thành biểu tượng mỗi khi được nhắc đến. Tờ Clarin dẫn lời một người bạn của Messi bình luận. Ngoài ra, ý nghĩa hình xăm của Messi này còn được người ta cho rằng là để tượng trưng cho niềm đam mê của Messi với môn thể thao vua.

2. Hình xăm đồng hồ và bánh răng

Không khó để nhận ra phía ngoài cánh tay phải của Messi phủ đầy hình xăm đồng hồ và hàng loạt bánh răng. Ban đầu, nhiều người lầm tưởng Messi có hình xăm như vậy để thể hiện niềm đam mê thể thao đắt tiền. Trên thực tế, Messi hiện có một bộ sưu tập đồng lớn mà các cầu thủ thèm muốn vì sự độc đáo và giá cả của chúng. Tuy nhiên, hóa ra có nhiều người đang việt vị về ý nghĩa của hình xăm này. 

Theo Xoilac tìm hiểu, thời gian là thứ vô cùng quý giá với Messi và ngôi sao người Argentina luôn trân trọng từng khoảnh khắc trôi qua. Đó là thông điệp của Messi: bạn cần trân trọng thời gian trong cuộc đời mình. Cũng đáng xem là tác phẩm nghệ thuật đồng hồ và bánh răng chiếm phần lớn cánh tay của Messi.

3. Hình xăm vương miện

Một trong những hình xăm kín đáo nhất trên cơ thể Messi là chiếc vương miện, cũng xuất hiện trên khuỷu tay của anh. Mặc dù kích thước không lớn nhưng đây là một hình xăm rất ý nghĩa vì đây là vương miện của vợ Antonella Roccuzzo.

Hình xăm vương miện của Messi cùng vợ 

Hình xăm vương miện của Messi cùng vợ

Ý nghĩa hình xăm của Messi này cho thấy sự gắn kết giữa Messi và Antonella. Không chỉ vậy, nó còn cho thấy họ luôn tôn trọng nhau”, bạn của Messi tiết lộ: “Chính Messi đã nảy ra ý tưởng và thực hiện nó cùng Antonella”.

4. Đôi mắt của Antonella Roccuzzo

Antonella Roccuzzo là bạn thời thơ ấu và khi hai người gặp nhau, Messi đang tập luyện cùng Newell’s Old Boys trước khi vượt Đại Tây Dương đến Barcelona. Đối với Messi, Antonella không chỉ là một người vợ mà còn là người luôn đồng hành, chia sẻ mọi thăng trầm. 

Ngay cả bản thân Messi cũng thừa nhận Antonella và mẹ là hai người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Đây cũng chính là lý do Messi xăm con mắt của vợ lên cánh tay phải. Công việc tốn rất nhiều thời gian và được coi là biểu tượng cho mối quan hệ lâu bền giữa Messi và vợ xinh đẹp.

5. Hình xăm đôi môi của Antonella 

Hình xăm của Messi dành cho vợ không chỉ dừng lại ở con mắt hay vương miện. Messi còn xăm môi cho Antonella. Chỉ có điều, do vị trí rất gần với “vùng cấm địa” của Messi nên hình xăm môi đỏ cũng hiếm khi xuất hiện ngay cả khi tiền đạo người Argentina để ngực trần. 

“Antonella đóng vai trò rất quan trọng trong mọi mặt trong cuộc sống của Messi. Mọi suy nghĩ và hành động của Messi luôn hướng về cô ấy”, một thợ hình xăm của Messi tiết lộ. “Đó là lý do Messi quyết định xăm môi Antonella như biểu tượng của tình yêu nồng nàn”. Có thể thấy, mỗi hình xăm đều được Messi cân nhắc và mang ý nghĩa đặc biệt với ngôi sao này.

Messi xăm hình đôi môi của người vợ xinh đẹp Antonella

Messi xăm hình đôi môi của người vợ xinh đẹp Antonella

6. Hình xăm Chúa Jesus trên cánh tay phải

Việc Hình xăm Chúa Jesus trên cánh tay phải của Messi có thể mang ý nghĩa tâm linh. Chúa Jesus thường được xem là biểu tượng của lòng tin và tình yêu thương trong đạo Thiên Chúa. Messi là một người theo đạo Thiên Chúa nên việc chọn hình xăm này có thể là cách để anh ấy thể hiện niềm tin và lòng tôn kính.

7. Hình xăm chữ Mateo

Dòng chữ Mateo được xăm trên bắp tay phải, Mateo chính là tên con trái thứ 2 của Messi, cậu nhóc sinh ngày 11 tháng 9 năm 2015. Hình xăm này thể hiện tình yêu và sự kỷ niệm đối với con trai của Messi và nó mang ý nghĩa để chúc mừng gia đình của anh ấy.

II. Kết luận

Qua những thông tin mà XoilacTV cung cấp ở trên hy vọng đã giúp người hâm mộ giải mã được các ý nghĩa hình xăm của Messi trên cơ thể. Mỗi hình xăm đều gắn liền với một câu chuyện, một ý nghĩa đặc biệt với ngôi sao bóng đá người Argentina. Đó có thể là gia đình, tình yêu, niềm đam mê cháy bỏng với bóng đá hay là tín ngưỡng dân tộc… Đừng quên thường xuyên truy cập vào trang web để cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất nhé!